Thứ tư, 14/3/2018, 0:0

Chuyên đề Bồi dưỡng chuyên môn "Phương pháp, kỹ thuật dạy và học tích cực"

Sáng ngày 02/03 /2018 , thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2017 – 2018, trường tiểu học Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã tổ chức chuyên đề bồi dưỡng chuyên môn “Phương pháp, kỹ thuật dạy và học tích cực" cho toàn thể giáo viên giảng dạy ở các khối lớp.

Nội dung chuyên đề xoay quanh vấn đề áp dụng và triển khai các phương pháp dạy học tích cực. Tại buổi tập huấn, Cô Đặng Quỳnh Diệu ( báo cáo viên của chuyên đề) và các thầy cô đã cùng nhau thảo luận, tìm hiểu những nội dung như: Thế nào là phương pháp dạy học tích cực? cách tiến hành như thế nào?...  Các kỹ thuật dạy học dạy học như: Kĩ thuật khăn phủ bàn, kĩ thuật mảnh ghép, sơ đồ tư duy, dạy học theo góc ...đã được trao đổi, thảo luận sôi nổi.

Một số hình ảnh của chuyên đề: