Đổi mới mạnh mẽ, sâu sắc tư duy giáo dục; Đổi mới căn bản và toàn diện về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy - học tập, phương pháp kiểm tra - đánh giá, coi trọng quản lý chất lượng giáo dục; Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Tăng nguồn lực đầu tư và đổi mới cơ chế giáo dục; Tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đến trường và hòa nhập vào cuộc sống.
Thứ hai, 20/8/2018, 0:0
Lượt đọc: 901

Chuyên đề giáo dục An toàn giao thông- năm học 2018- 2019

Sáng nay, ngày 20 tháng 8 năm 2018, trường Tiểu học Nam Kỳ Khởi Nghĩa nghiêm trang tổ chức lể chào cờ và thực hiện chuyên đề ATGT cho năm học mới 2018-2019

Trong không khí tưng bừng, trang nghiêm của năm học mới 2018-2019, trường tiểu học Nam Kỳ Khởi nghĩa thực hiện chuyên đề ATGT nhằm tuyên truyền văn hóa giao thông trong nhà trường cho tất cả các em học sinh. Đến tham dự buổi chuyên đề có đồng chí Thiếu tá  Lê Văn Minh -  Phòng cảnh sát giao thông đường bộ công an huyện Hóc Môn, cùng toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường. Buổi sinh hoạt với những tình huống và câu hỏi bổ ích về ATGT đường bộ, được sự hướng ứng nhiệt tình  của các em học sinh tạo nên một không khí vui tươi háo hức. 

Kết thúc buổi sinh hoạt Hiệu trưởng Tô Ngọc Thúy đã tặng hoa và gửi lời cảm ơn tới Thiếu tá Lê Văn Minh.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164