Thứ tư, 24/10/2018, 0:0

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG - NĂM HỌC: 2018 - 2019

Sáng Thứ 6 ngày 24 tháng 10 năm 2017, Trường TH Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường.

Đúng 10 giờ 30 phút, tất cả các giáo viên chủ nhiệm đã có mặt và dự thi nghiêm túc. Nội cung thi gồm có 2 vòng: Vòng 1: viết trên giấy giấy gốm 2 bài thi chữ  sáng tạo và một bài thi chữ nét thường. Sau vòng 1 sẽ chọn ra những thành viên ưu tú tiếp tục thi vòng 2 để trao giải.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi: