Thứ năm, 26/8/2021, 12:12

Thông báo về việc sử dụng sách điện tử trong thời gian học sinh chưa có sách giáo khoa.

Trong thời gian giãn cách do dịch bệnh, học sinh chưa có sách giáo khoa, nhà trường đề nghị quý Phụ huynh học sinh có thể hướng dẫn các em sử dụng sách điện tử trên website của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Năm học 2021-2022, học sinh lớp 1 và 2 của Trường Tiểu học Nam Kỳ Khởi Nghĩa sẽ học bộ sách "CHÂN TRỜI SÁNG TẠO".

Sau thời gian giãn cách, nhà trường sẽ tiến hành cung cấp trực tiếp sách giáo khoa đến học sinh. Rất mong nhận được sự đồng hành của quý Phụ huynh học sinh.

Lưu ý: Nhà trường sẽ cung cấp bộ sách giáo khoa "Chân trời sáng tạo" lớp 1, lớp 2 và cung cấp bộ sách Tiếng Anh i-Learn Smart Start lớp 1, 2, 3, 4, 5.

Phụ huynh vui lòng xem trực tiếp bản sách điện tử bằng cách nhấn vào dòng Bộ sách "Chân trời sáng tạo" bên dưới để vào sử dụng sách điện tử trên website của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

Bộ sách "Chân trời sáng tạo" lớp 1, lớp 2

Bộ sách điện tử từ lớp 1 đến lớp 12