Thứ bảy, 24/11/2018, 0:0

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ: 2018- 2019

Ngày 12/11 /2018 chi đoàn trường Tiểu học Nam Kỳ Khởi Nghĩa tổ chức Đại hội các Chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới.

Đến tham gia đại hội gồm có: đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Trang - Bí thư chi đoàn xã Trung Chánh, Đồng chí: Tô Ngọc Thúy- Bí thư chi bộ nhà trường, Đồng chí: Nguyễn Văn Tuấn- chủ tịch công đoàn nhà trường và tất cả các đoàn viên trường TH Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Chương trình đại hội đã diễn ra nghiêm túc, ý nghĩa. Sau lễ chào cờ theo nghi thức, đại hội đã nghe dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2017 – 2018 và phương hướng hoạt động đội năm học 2018 – 2019. Sau 1 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, sôi nổi, đại hội liên Chi đoàn đã kết thúc thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh đại hội: