Thứ tư, 11/4/2018, 0:0

TẬP HUẤN " MỘT NHÀY EM LÀM CHIẾN SĨ PHÒNG CHÁY-CHỮA CHÁY.

Hôm nay 11/4/2018 Liên đội trường Tiểu học Nam Kỳ Khởi Nghĩa tham dự tập huấn “Một ngày em làm chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy” do Đội PCCC Q12 và HM về tập huấn cho các em Đội viên.

Thông qua buổi tập huấn các em học tập rất nhiều điều bổ ích. Các em hứng thú và hiểu thêm về công việc khó khăn, nguy hiểm của các chiến sỹ PCCC- thông qua đó các em có ý thức hơn với việc phòng chống cháy nổ ở trường học và khu dân cư sinh sống.

Sau đây là một số hình ảnh: