Đổi mới mạnh mẽ, sâu sắc tư duy giáo dục; Đổi mới căn bản và toàn diện về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy - học tập, phương pháp kiểm tra - đánh giá, coi trọng quản lý chất lượng giáo dục; Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Tăng nguồn lực đầu tư và đổi mới cơ chế giáo dục; Tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đến trường và hòa nhập vào cuộc sống.
Thứ ba, 10/4/2018, 0:0
Lượt đọc: 426

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM KỲ KHỞI NGHĨA

NGÀY 9 THÁNG 04, TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM KỲ KHỞI NGHĨA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN - NIỀM TỰ HÀO THẮM MÃI VAI EM!

Thực hiện kế hoạch  chỉ đạo của nhà trường, Liên Đội trường Tiểu học Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới  năm học 2017 – 2018 cho các em Nhi đồng ưu tú khối 3. Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là những thiếu niên chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận. 

       Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có: Cô Trần Thị Hồng Vân – Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường,Thầy Nguyễn Văn Tuấn- Chủ tịch công đoàn trường, cô Từ Kim Tiên- Bí thư chi đoàn, có cô Nguyễn Thị Cẩm Hương- Tổng phụ trách Đội, các cô giáo chủ nhiệm khối 3, cùng các  anh chị trong chi đoàn cùng các bạn trong ban chỉ huy liên đội, và 221 em nhi đồng khối 3 được chọn kết nạp trong đợt này.

       Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ  Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

        Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của quý thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87