Đổi mới mạnh mẽ, sâu sắc tư duy giáo dục; Đổi mới căn bản và toàn diện về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy - học tập, phương pháp kiểm tra - đánh giá, coi trọng quản lý chất lượng giáo dục; Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Tăng nguồn lực đầu tư và đổi mới cơ chế giáo dục; Tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đến trường và hòa nhập vào cuộc sống.
Thứ sáu, 3/11/2017, 0:0
Lượt đọc: 436

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2017- 2018

           Để đánh giá những hoạt động của liên đội trong năm học 2016 - 2017 đồng thời đề ra phương hướng  hoạt động của liên đội trong năm học 2017 - 2018 được tốt hơn và hiệu quả hơn .
            Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Hóc Môn, của Chi bộ nhà trường. Ngày  27 tháng 10 năm 2017, liên đội trường tiểu học Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã tổ chức thành công Đại hội liên đội.
           Tham dự đại hội, liên đội đã vui mừng được đón tiếp: Đồng chí: Nguyễn Thị Mỹ Trang- phó bí thư Đoàn xã Trung Chánh
            Đặc biệt là sự có mặt của  đại diện cho các chi đội đã về dự động đủ.
            Chương trình đại hội đã diễn ra nghiêm túc, ý nghĩa. Sau lễ chào cờ theo nghi thức đội, đại hội đã nghe dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2016 – 2017 và phương hướng hoạt động đội năm học 2017 – 2018. Các bạn đại biểu đi dự đại hội đã thảo luận sôi nổi, đề ra các giải pháp giúp nâng cao chất lượng học tập rèn luyện và hoạt động đội.
            Đại hội còn vui mừng được nghe phần phát biểu khen ngợi, dặn dò, chỉ ra các bài học kinh nghiệm sâu sắc của chi bộ – ban giám hiệu nhà trường.
            Sau 1 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, sôi nổi, đại hội liên đội đã kết thúc thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh trong đại hội:

Lễ chào cờ

Đoàn chủ tịch đại hội

Đại hội biểu quyết dự thảo

Bỏ phiếu tín nhiệm.

Ban chỉ huy liên đội cũ mãn nhiệm vụ

Ban chỉ huy liên đội mới ra mắt đại hội.

 

Phần phát biểu khen ngợi, dặn dò của chi bộ – ban giám hiệu nhà trường

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164