Đổi mới mạnh mẽ, sâu sắc tư duy giáo dục; Đổi mới căn bản và toàn diện về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy - học tập, phương pháp kiểm tra - đánh giá, coi trọng quản lý chất lượng giáo dục; Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Tăng nguồn lực đầu tư và đổi mới cơ chế giáo dục; Tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đến trường và hòa nhập vào cuộc sống.
Thứ bảy, 12/11/2016, 0:0
Lượt đọc: 828

HỘI THI VĂN NGHỆ-KỂ CHUYỆN-VẼ TRANH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11&NGÀY NAM KỲ KHỞI NGHĨA 23-11.

                          Hưởng ứng thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 76 năm ngày Nam Kỳ Khởi Nghĩa (23-11-1940->23-11-2016) và kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982->20-11-2016), vừa qua Liên đội trường TH Nam Kỳ Khởi Nghĩa đã tổ chức nhiều phong trào thi đua học tập, rèn luyện, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao.
                          Sáng ngày 8/11 tại phòng truyền thống đã diễn ra Hội thi Kể chuyện bao gồm 22 tiết mục kể chuyện, trong đó có 2 tiết mục kể chuyện có minh họa, ban giám khảo đã chon ra 3 tiết mục xuất sắc đạt giải. Sáng ngày 9/11 tại sân trường diễn ra Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đến tham gia hội thi có 42 tiết mục của các em học sinh từ các khối lớp. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với nhiều tiết mục thể loại Dân ca, Dân tộc và hiện đại đã được các lớp đầu tư về trang phục và tập luyện cũng như các em học sinh luyện tập công phu sau nhiều ngày vất vả. Những bài hát, điệu múa, những tiết mục văn nghệ rộn ràng, những đóa hoa được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ là món quà các em dành tặng các thầy, các cô nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Hội thi vẽ tranh gồm 95 tranh vẽ các lớp dự thi trường chon ra 15 tranh đẹp nhất để phát giải.

                            Một số hình ảnh hội thi:

 

HỘI THI KỂ CHUYỆN

HỘI THI VẼ TRANH

HỘI THI VĂN NGHỆ

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88