Thứ hai, 31/10/2016, 0:0

Tập huấn Ban Chỉ huy Liên Đội Năm học 2016 – 2017.

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, kỹ năng sinh hoạt của Ban Chỉ huy Liên Đội trong năm học 2016 – 2017, đào tạo đội ngũ Ban Chỉ huy làm lực lượng nòng cốt trong phong trào hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh. Ngày 31/10/2016 Liên đội trường tiểu học Nam Kỳ Khởi Nghĩa tổ chức tập huấn Ban Chỉ huy Liên đội năm 2016 – 2017 cho các Liên đội tiểu học cụm 4 gồm: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bùi Văn Ngữ, Tây Bắc Lân, Tân Xuân, Mỹ Hòa, Mỹ Huề.

Đến với buổi tập huấn các em được hướng dẫn về "Vai trò chỉ huy đội", "Công tác sao nhi đồng", "Các chuyên hiệu rèn luyện đội", "Kỹ năng cơ bản: Morse, Mật thư, Nút dây, Dấu đường" và tham gia sinh hoạt trò chơi tập thể, giao lưu giữa các Liên đội.

Một số hình ảnh buổi tập huấn: